MÀU THỰC PHẨM_ MÀU AN TOÀN 2019

Phổ biến nhất hiện nay là loại bột nhập từ Ấn Độ Đặc Điểm: Dạng hạt bột khô, mịn, không có nước. Ưu Điểm: Là chất lý tưởng nhất dùng trong nhuộm màu ở điều kiện khô. Đậm đặc, lên màu tốt nhất trong tất cả các dạng màu thực phẩm. Sản phẩm không sợ bị khô như màu nước và màu gel. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với màu nước và màu gel. Do đặc tính lên màu tốt của sản phẩm vì vậy trên thị trường hiện nay đa số dùng loại màu thực phẩm này. Nhược Điểm: Do ở dạng bột nên sản phẩm dễ bị vón cục nếu không được bảo quản trong điều kiện thích hợp. Dẫn đến việc tán nhỏ cục bột rất mất thời gian. Một điều đáng chú ý nữa là Màu thực phẩm dạng bột tương đối khó pha ra màu có sắc độ ưng ý. Và độ pha trộn các màu nhằm tạo ra màu mới tương đối khó khan.đặc biệt là các gam màu nhạt, pastel do màu ở dạng bột Cách Dùng : Dùng trong làm bánh nhiều hơn nấu ăn, để tạo màu cho socola, đường hay chuẩn bị các hỗn hợp khô. Đặc biệt thích hợp dùng cho macaron hay bánh trứng đường, những thứ rất nhạy cảm với độ ẩm. Màu Thực Phẩm Dạng Bột Có 2 loại : Màu tan trong nước Màu tan trong dầu

zalo
F

hương liệu trái cây, hương liệu gia vị, phụ gia tạo giòn dai, tinh dầu ới, chất tạo ngọt, chất bảo quản, chất làm dày

hương liệu trái cây, hương liệu gia vị, phụ gia tạo giòn dai, tinh dầu ới, chất tạo ngọt, chất bảo quản, chất làm dày

hương liệu trái cây, hương liệu gia vị, phụ gia tạo giòn dai, tinh dầu ới, chất tạo ngọt, chất bảo quản, chất làm dày