Tên sản phẩm: Glycine Chất điều vị – Phụ gia tạo ngọt
Mô tả ngoại quan:
Glycine là một chất rắn tinh thể không màu, có vị ngọt, pH: 5.5 – 7.0
Công dụng / Ứng dụng:
Được sử dụng cho các sản phẩm thủy sản, bột nêm, gia vị mì và nước chấm.
• Glycine tạo hương vị thơm ngon, tạo vị umami cho các sản phẩm thịt, thủy hải sản
• Glycine làm giảm các vị khác như: vị đắng, vị chua, vị mặn, làm cho sản phẩm có vị ngọt dịu
• Glycine làm cho có màu nâu vàng, tạo mùi vị Caramel
• Glycine chất tăng độ đạm cho nước chấm, nước trái cây, sữa đậu nành •Glycine dùng làm phụ gia cho thức ăn gia súc và vật nuôi.
•Glycine còn được dùng làm chất tạo ngọt, tăng hương vị và được bổ sung vào thực phẩm, thức uống chứa protein.Glycine còn tham gia vào thành phần thuốc nhằm làm tăng khả năng hấp thu thuốc của dạ dày.
• Dùng làm chất đệm trong thuốc kháng acid, thuốc giảm đau, thuốc chống đổ mồ hôi trộm, mỹ phẩm …
• Nhiều sản phẩm như xốp, cao su, phân bón… cũng sử dụng glycine hoặc dẫn xuất của glycine trong sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ gia thực phẩm, màu thực phẩm, hương liệu thực phẩm trong sản xuất bánh kẹo, nước giải khát, tương ớt, nước mắm, thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống.
Mua Phụ gia điều vi tăng đạm Glycine _chất tạo ngọt ở đâu giá rẻ ?
Qúy khách có nhu cầu tham khảo các loại phụ gia khác tại đây tại đây
CTY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI LÂM PHÁT
45/23 ĐƯỜNG HÀ CHƯƠNG P TRUNG MỸ TÂY Q 12, HCM
HOTLINE: 0906993382
web: phugiahuonglieu.com.vn
- PHỤ GIA THỰC PHẨM_( PHẦN 1) (09.09.2019)
- Các phụ gia để làm Giò Chả ATTP (30.08.2019)
- MÀU THỰC PHẨM_ MÀU AN TOÀN 2019 (29.08.2019)
- SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH PHỤ GIA THỰC PHẨM (29.08.2019)
- Cách làm giò lụa dai ngon chuyên nghiệp (29.08.2019)
- Tìm hiểu về chất điều vị (27.08.2019)
- PHỤ GIA THỰC PHẨM, HƯƠNG LIỆU VÀ MÀU THỰC PHẨM AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG (16.07.2019)
- CHẤT PHỤ GIA TRONG THỰC PHẨM TIÊU BIỂU (16.07.2019)
- Chất Béo Và Những Điều Bạn Chưa Biết (Phần 2) TT (16.07.2019)
- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM HIỆN NAY (16.07.2019)