Tên sản phẩm: Chất ổn định kem que, chất làm dẻo kem que, chống chảy nước
Thành phần: Guar Gum, CMC, Locus bean gum, KCL...
Công dụng: làm dẻo kem que, chống hiện tượng xạo đá, giúp que kem mềm mịn, lâu tan chảy..
Tỉ lệ sử dụng: 0,4- 0,6% (400- 600g/ mẻ 100kg kem)
Cách sử dụng: trộn khô với đường cát-> cho vào nước khuấy đều-> gia nhiệt-> đồng hóa-> làm lạnh
Xuất Xứ: Việt Nam
Quy cách: 25kg/ thùng
phụ gia ổn định làm dẻo kem chống đóng đá giúp kem mềm lâu tan chảy
Mã sản phẩm: MX Gums
1. Tính chất:– Dạng bột màu trắng, không có mùi vị.
– Hòa tan đều trong nước ấm 30 – 70oC.
– Không dễ hòa tan trong nước quá nóng.
– Ổn định đối với dược phẩm, nhiệt và ánh sáng
. – Không thích hợp dùng trong dung dịch có ion kim loại.
2. Cách dùng
:– Bột Ổn định kem – Gums- bổ sung thêm ít đường, khuấy trộn đều trong nước ấm sẽ hòa tan.
– Kem dùng lượng 0.3-0.6% tạo được kem mịn và cứng.
– Xirô, nước trái cây nguyên chất dùng lượng 1.0 – 2.0 %
– Nước uống trái cây, nước giải khát dùng lượng 0.15 – 0.25 %.
– Sử dụng Bột ổn định thành phần không bị phân lớp, làm tăng độ sệt dung dịch, tạo vị đậm đặc hơn trong các loại nước uống.
– Trong bánh mì, bánh ngọt có tác dụng giữ độ nước, không bị khô bánh, dùng lượng 1.0 – 2.0 %.
– Bánh bông lan, bánh biscuit, bánh sữa, bánh kem dùng lượng 0.5 – 2.0 % có tác dụng giữ độ ẩm, định hình bánh, tạo cảm giác ngon miệng.
mua hương liệu tổng hợp làm kem que ở đâu
#phugialamkemque #mauthucphamlamkem #phugiataongot
#chatondinhtrongkem #chatondinhkemque #chattaoxopchokem #chatlamdeokem #chatlamkemlautan
#phugianganhkem #phugiakem #phugiachongchaykem