Công dụng / Ứng dụng:
Chất điều vị I+G fujimory _ Siêu Bột Ngọt tạo ngọt thay thế mì chính
Chất điều vị I+G - tạo ngọt thay thế mì chính tạo vi ngọt như nước hầm thịt nên thường được ưa chuộng nêm trong súp lẩu, nước sốt, các thực phẩm từ đậu nành, nước mắm, nước tương, các loại thực phẩm đóng hộp, đặc biệt là cá hộp, mì gói, thức ăn sấy khô (cá cơm, cá mực) và sẽ là một phần gia vị cần thiết trong việc chế biến các thức ăn có sử dụng bột nêm, bột gia vị hay các món ăn chế biến sẵn.
Hàm lượng sử dụng:
STT | TÊN SẢN PHẨM | TỈ LỆ DÙNG |
1 | Chấtt điều vị I+G Ashitide | 0.1% - 0.3 % (1kg- 3 kg/1.000 lít) |
2 | Chất điều vị I+G Fujimori | 0.1% - 0.3% (1kg -3kg/1000 lít) |
3 | Chất điều vị I+G Ribotide Super | 0.1% -0.2% (1kg-2kg/1000 lít) |
4 | Chất điều vị I+G Fujitide | 0.07% - 0.12% (700gr – 1.2kg/1000 lít) |
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI LÂM PHÁT
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 45/23 Hà Chương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 993382
Email: dailamphat626262@gmail.com
Website: www.phugiahuonglieu.com.vn