Chi tiết sản phẩm

  • I + G ASHITIDE
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 2014
  • Tên sản phẩm: Chất điều vị IG ashitide – tạo ngọt thay thế mì chính
    Tên gọi khác: I+G

    Mô tả ngoại quan: 

    Công Thức Hóa Học : Chất điều vị I+G ashitide gồm Disodium 5- Inosinate 5’(50%)& Disodium 5’-Guanylate (50%)

    Ngoại Quan: Chất điều vị I+G ashitide dạng bột ,màu trắng

    Quy Cách: 01 kg x 10gói/ thùng

    Xuất xứ: Thái Lan


    Công dụng / Ứng dụng: 

    Chất điều vị I+G ashitide - tạo ngọt thay thế mì chính tạo vi ngọt như nước hầm thịt nên thường được ưa chuộng nêm trong súp lẩu, nước sốt, các thực phẩm từ đậu nành, nước mắm, nước tương, các loại thực phẩm đóng hộp, đặc biệt là cá hộp, mì gói, thức ăn sấy khô (cá cơm, cá mực) và sẽ là một phần gia vị cần thiết trong việc chế biến các thức ăn có sử dụng bột nêm, bột gia vị hay các món ăn chế biến sẵn.

    Hàm lượng sử dụng: 

    STT TÊN SẢN PHẨM TỈ LỆ DÙNG
    1 Chất điều vị I+G Ashitide 0.1% - 0.3 % (1kg- 3 kg/1.000 lít)
    2 Chất điều vị I+G Fujimori 0.1% - 0.3% (1kg -3kg/1000 lít)
    3 Chất điều vị I+G Ribotide Super 0.1% -0.2% (1kg-2kg/1000 lít)
    4 Chất điều vị I+G Fujitide 0.07% - 0.12% (700gr – 1.2kg/1000 lít)
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI LÂM PHÁT

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 45/23 Hà Chương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0906 993382

Email: dailamphat626262@gmail.com

Website: www.phugiahuonglieu.com.vn

Sản phẩm cùng loại
zalo
F

hương liệu trái cây, hương liệu gia vị, phụ gia tạo giòn dai, tinh dầu ới, chất tạo ngọt, chất bảo quản, chất làm dày

hương liệu trái cây, hương liệu gia vị, phụ gia tạo giòn dai, tinh dầu ới, chất tạo ngọt, chất bảo quản, chất làm dày

hương liệu trái cây, hương liệu gia vị, phụ gia tạo giòn dai, tinh dầu ới, chất tạo ngọt, chất bảo quản, chất làm dày