Chi tiết sản phẩm

  • Phụ Gia Ổn Định Kem
  • Mã sản phẩm: Phụ gia ổn định kem
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 205
  • Tên sản phẩm: Chất ổn định kem que, chất làm dẻo kem que, chống chảy nước

    Thành phần: Guar Gum, CMC, Locus bean gum, KCL...

    Công dụng: làm dẻo kem que, chống hiện tượng xạo đá, giúp que kem mềm mịn, lâu tan chảy..

    Tỉ lệ sử dụng: 0,4- 0,6% (400- 600g/ mẻ 100kg kem)

    Cách sử dụng: trộn khô với đường cát-> cho vào nước khuấy đều-> gia nhiệt-> đồng hóa-> làm lạnh

    Xuất Xứ: Việt Nam

    Quy cách: 25kg/ thùng

                                                   

                               phụ gia ổn định làm dẻo kem chống đóng đá giúp kem mềm lâu tan chảy

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bột Ổn định kem – Gums 

Mã sản phẩm: MX Gums

1. Tính chất:– Dạng bột màu trắng, không có mùi vị.

– Hòa tan đều trong nước ấm 30 – 70oC.

– Không dễ hòa tan trong nước quá nóng.

– Ổn định đối với dược phẩm, nhiệt và ánh sáng

. – Không thích hợp dùng trong dung dịch có ion kim loại.

2. Cách dùng

:– Bột Ổn định kem – Gums- bổ sung thêm ít đường, khuấy trộn đều trong nước ấm sẽ hòa tan.

– Kem dùng lượng 0.3-0.6% tạo được kem mịn và cứng.

– Xirô, nước trái cây nguyên chất dùng lượng 1.0 – 2.0 %

 – Nước uống trái cây, nước giải khát dùng lượng 0.15 – 0.25 %.

– Sử dụng Bột ổn định thành phần không bị phân lớp, làm tăng độ sệt dung dịch, tạo vị đậm đặc hơn trong các loại nước uống.

– Trong bánh mì, bánh ngọt có tác dụng giữ độ nước, không bị khô bánh, dùng lượng 1.0 – 2.0 %.

– Bánh bông lan, bánh biscuit, bánh sữa, bánh kem dùng lượng 0.5 – 2.0 % có tác dụng giữ độ ẩm, định hình bánh, tạo cảm giác ngon miệng.

 

                                                   

                                                     mua hương liệu tổng hợp làm kem que ở đâu

 

#phugialamkemque #mauthucphamlamkem #phugiataongot

#chatondinhtrongkem #chatondinhkemque #chattaoxopchokem #chatlamdeokem #chatlamkemlautan

#phugianganhkem #phugiakem #phugiachongchaykem

 

zalo
F

bán phụ gia làm dẻo kem chống đóng đá lâu tan chảy, hương liệu làm kem que , chất tạo ngọt acesulfame k, chất tạo ngọt aspartame

cung cấp hương liệu tổng hợp làm kem que , chất ổn định kem , làm dẻo kem , màu thực phẩm trong kem que

phụ gia tạo ngọt sucralose , phụ gia bảo quản , phụ gia ổn định làm dẻo kem ,