Chi tiết sản phẩm
  • Hương Bò
  • Mã sản phẩm: Hương Bò
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1901
  • 1.Tên sản phẩm Hương thịt bò

    2.Công dụng

    – Làm dậy hương thơm tự nhiên của thịt

    – Kích thích giác quan, tăng giá trị cảm quan cho món ăn.

    –Bền mùi theo thời gian.

    3.Ứng dụng Trong sản xuất sản phẩm như: Giò lụa, chả, nem chua, xúc xích, …

    4.Hàm lượng/liều lượng 0,1 – 0,3% (1-3 ml) phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg thành phẩm

    5.Hướng dẫn sử dụng Cho Hương thịt vào giai đoạn cuối của quá trình xay, khi mọc gần được ra cối Pha trực tiếp Hương thịt

    6.Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
zalo
F

hương liệu trái cây, hương liệu gia vị, phụ gia tạo giòn dai, tinh dầu ới, chất tạo ngọt, chất bảo quản, chất làm dày

hương liệu trái cây, hương liệu gia vị, phụ gia tạo giòn dai, tinh dầu ới, chất tạo ngọt, chất bảo quản, chất làm dày

hương liệu trái cây, hương liệu gia vị, phụ gia tạo giòn dai, tinh dầu ới, chất tạo ngọt, chất bảo quản, chất làm dày