Chi tiết sản phẩm

  • Đường Acesulfame-K
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 144
  • Tên sản phẩm: Đường ACK Acesulfame K đường siêu ngọt

    Mô tả ngoại quan: 

    Độ ngọt: Acesulfame-K ngọt gấp 180 - 200 lần đường Saccharose.Vị ngọt bắt đầu nhanh và hậu vị không kéo dài. Giống Saccharin, nó có hậu vị đắng nhẹ, đặt biệt khi ở nồng độ cao. Acesulfame-K thường được dùng kết hợp với các chất tạo ngọt khác như Aspartame, Sucralose. Sự kết hợp này được cho là giúp tạo ra vị giống với đường hơn vì mỗi chất tạo ngọt sẽ che đi hậu vị của những chất khác

    Tính ổn định: Acesulfame-K ổn định dưới tác dụng của nhiệt, ngay cả trong điều kiện có tính axit hoặc kiềm mạnh, nó được phép dùng trong các sản phẩm nướng hay các sản phẩm yêu cầu hạn sử dụng dài. Hợp chất có độ ổn định cao trong môi trường lỏng.

    Độ hòa tan: Tan tốt trong nước, một lít nước ở 200C có thể hòa tan được 270g Acesulfame.
    Công thức hóa học: C4H4KNO4S

     

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Công dụng / Ứng dụng: 

Công dụng: Acesulfame K có độ ngọt cao, ngọt gấp 200 lần đường kính
 Acesulfame K Dùng trong công nghiệp thực phẩm.

- Acesulfame Kali (còn được gọi là acesulfame K, hoặc ace K) là một chất làm ngọt nhân tạo, đôi khi được biết đến với tên gọi E950.
- Nó ngọt khoảng hơn 200 lần so với đường cát trắng và được sử dụng để đem lại cho thực phẩm và đồ uống một hương vị ngọt ngào mà không làm tăng calo.
Acesulfame K hoạt động bằng cách kích thích các thụ thể vị giác ngọt trên lưỡi, vì vậy bạn có thể thưởng thức hương vị ngọt ngào mà không cần phải tiêu thụ đường.
Acesulfame K thường được tìm thấy trong dạng pha trộn với các chất tạo ngọt khác như Aspartame và Sucralose. Chúng thường được pha trộn với nhau để che giấu dư vị đắng gây ra khi mà các chất làm ngọt được sử dụng riêng biệt từng cái.
- Điều thú vị là Acesulfame K được cho là không bị phá vỡ hay được lưu trữ trong cơ thể. Thay vào đó, nó được hấp thụ và sau đó được chuyển đến nước tiểu mà vẫn không thay đổi.

Hàm lượng sử dụng: 0.05 - 0.3% tùy theo hướng dẫn sử dụng phụ gia thực phẩm với từng loại sản phẩm


Bảo quản: 

Đóng gói: Theo tiêu chuẩn 25 kg/ thùng carton

Hãng sản xuất:  Trung Quốc

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng, bảo quản trong thùng kín, tránh ô nhiễm.

Hạn dùng: 24 tháng tính từ ngày sản xuấtCông dụng / Ứng dụng: 

Công dụng: Acesulfame K có độ ngọt cao, ngọt gấp 200 lần đường kính
 Acesulfame K Dùng trong công nghiệp thực phẩm.

- Acesulfame Kali (còn được gọi là acesulfame K, hoặc ace K) là một chất làm ngọt nhân tạo, đôi khi được biết đến với tên gọi E950.
- Nó ngọt khoảng hơn 200 lần so với đường cát trắng và được sử dụng để đem lại cho thực phẩm và đồ uống một hương vị ngọt ngào mà không làm tăng calo.
Acesulfame K hoạt động bằng cách kích thích các thụ thể vị giác ngọt trên lưỡi, vì vậy bạn có thể thưởng thức hương vị ngọt ngào mà không cần phải tiêu thụ đường.
Acesulfame K thường được tìm thấy trong dạng pha trộn với các chất tạo ngọt khác như Aspartame và Sucralose. Chúng thường được pha trộn với nhau để che giấu dư vị đắng gây ra khi mà các chất làm ngọt được sử dụng riêng biệt từng cái.
- Điều thú vị là Acesulfame K được cho là không bị phá vỡ hay được lưu trữ trong cơ thể. Thay vào đó, nó được hấp thụ và sau đó được chuyển đến nước tiểu mà vẫn không thay đổi.

Hàm lượng sử dụng: 0.05 - 0.3% tùy theo hướng dẫn sử dụng phụ gia thực phẩm với từng loại sản phẩm

 



Bảo quản: 

Đóng gói: Theo tiêu chuẩn 25 kg/ thùng carton

Hãng sản xuất:  Trung Quốc

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng, bảo quản trong thùng kín, tránh ô nhiễm.

Hạn dùng: 24 tháng tính từ ngày sản xuất

Sản phẩm cùng loại

Đường sarcharin

Đường sarcharin

Giá: Liên hệ

Đường Aspartame

Đường Aspartame

Giá: Liên hệ

zalo
F