Chi tiết sản phẩm

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tính chất: kết tinh dạng hạt, dễ tan, không hút ẩm và rất ổn định nhiệt nên được sử dụng trong rất nhiều các sản phẩm thực phẩm Thông thường các hạt surcalose được thêm các chất độn phù hợp cho việc định lượng và sử dụng.

Ứng dụng

+ Sucralose được sử dụng trong các sản phẩm như kẹo, thanh kẹo ăn sáng và nước giải khát. Nó cũng được sử dụng trong các loại trái cây đóng hộp trong đó nước và sucralose chiếm chỗ của các chất phụ gia xi-rô-dựa calo ngô cao hơn nhiều.

+ Sucralose bền nhiệt, có nghĩa là nó giữ được độ ngọt thậm chí khi được sử dụng ở nhiệt độ cao trong quá trình nướng, do đó nó thường được sử dụng như là một chất thay thế đường trong các sản phẩm bánh nướng.

+ Sức căng bề mặt nhỏ (71.8mN/m) nên Sucralose có thể được dùng trong sản xuất nước giải khát có gas.

+ Sucralose là thành phần không thể thiếu trong công nghệ chế biến thực phẩm. Cũng như cyclamate, chất ngọt này chịu nhiệt tốt, thường sử dụng trong các sản phẩm thức uống, bánh và trái cây đóng hộp.

Mặc dù về mặt hóa học, sucralose có cấu tạo gần giống như đường sucrose nhưng nó không được xem như là một dạng carbohydrate. Vì vậy, sucralose không ảnh hưởng đến quá trình tiết chất insulin, cũng như sự trao đổi carbohydrate quá mức trong cơ thể.

 mua phụ gia tạo ngọt sucralose ở đâu ?

Sản phẩm cùng loại
zalo
F

ban phu gia thuc pham tại ho chi minh, phu gia thực phẩm hương liệu trái cây dùng trong nước giải khát, kem que

phụ gia tạo ngọt sucralose dùng trong sản xuất nước giải khát, bánh kẹo kem

cung cấp phụ gia tạo ngọt dùng trong sản xuất chế biến thực phẩm ,rõ nguồn gốc, được bộ y tế cho phép.