Chi tiết sản phẩm

  • CHẤT LÀM DÀY XANTHAN GUM – TẠO ĐẶC
  • Mã sản phẩm: Chất làm dày Xanthangum
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 171
  • Tên sản phẩm: Chất làm dày Xanthan gum – phụ gia tạo đặc

    Tên gọi khác: Chất làm dày, phụ gia cho kem, chất tạo nhũ hóa

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tên sản phẩm: Chất làm dày Xanthan gum – phụ gia tạo đặc

Tên gọi khác: Chất làm dày, phụ gia cho kem, chất tạo nhũ hóa

Công dụng / Ứng dụng: 

Xanthan gum giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác.

Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo "giả", tạo ra vị béo mà không có giá trị dinh dưỡng.

Xanthan gum có độ nhớt rất lớn ngay cả khi sử dụng 1 lượng ít, tạo ra 1 hỗn hợp gel đặc khi hòa vào nước.Xanthan gum thu được có thể ứng dụng trong thực phẩm, không có độc tính..

  Làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc và tính ổn định của các loại bột nhào đông lạnh.

  Giữ ẩm tốt

 Thời hạn bảo quản dài

  Giúp bánh không bị thay đổi thể tích

  Tróc khuôn dễ dàng

  Giữ các hạt ,thành phần trái cây ở trạng thái huyền phù.

 Sử dụng tốt cho các sản phẩm không chứa gluten

Hàm lượng sử dụng : 0,05 – 0,1%  (0,5 - 1g /1kg sản phẩm)

Sản phẩm cùng loại

 carrageenan

carrageenan

Giá: Liên hệ

CMC

CMC

Giá: Liên hệ

Bột thạch -  JELLY

Bột thạch - JELLY

Giá: Liên hệ

zalo
F

Chất làm dày Xanthangum dùng trong sản xuất thực phẩm,mỹ phẩm….