Chi tiết sản phẩm

  • CALCIUM PROPIONATE – CHUYÊN BẢO QUẢN BÁNH BAKERY, THỨC ĂN NHANH
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 71
  • Tên sản phẩm: Calcium propionate – chuyên bảo quản bánh bakery, thức ăn nhanh
    Tên gọi khác: Calcium propionate

    Mô tả ngoại quan: 

    Calcium propionate - chuyên bảo quản bánh bakery, thức ăn nhanh

    Ngoại quan: Dạng bột , màu trắng, mùi tự nhiên dễ chịu

    Dễ tan trong nước.

     

     

     

    CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI LÂM PHÁT

    THÔNG TIN LIÊN HỆ
    Địa chỉ: 45/23 Hà Chương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

    Hotline: 0906 993382

    Email: dailamphat626262@gmail.com

    Website: www.phugiahuonglieu.com.vn

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Công dụng / Ứng dụng: 

ỨNG DỤNG :

Calcium propionate là chất bảo quản riêng cho các sản phẩm bánh bakery, thức ăn nhanh

Calcium propionate được sử dụng chủ yếu trong sản xuất bánh mì, thực phẩm thức ăn nhanh, các chế phẩm có nguồn gốc từ thịt và sữa.

Hàm lượng sử dụng: 0,1-0,3 % theo thông tư hướng dẫn sử dụng phụ gia thực phẩm của bộ y tế.

Hàm lượng Calcium propionate trong bánh mì thường ở mức (0.15 ÷ 0.25%) tính trên khối lượng bột mì, còn trong bánh cake (0.12 ÷ 0.35%).

Nếu sử dụng calcium hoặc sodium propionate với hàm lượng cao (0.5 ÷ 0.7%) thì bánh sẽ có vị đắng.

Sản phẩm cùng loại
zalo
F